Ngày hội đến trường

Trường mầm non Xuân Hội tổ chức thành công

“Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020”

Hòa trong khí vui tươi phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường  chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn “năm học mới 2019 – 2020”. Sáng ngày 05/9/2019 trường Mầm non Xuân Hội đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường” cho tất cả các bé.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng đông đảo phụ huynh vẫn nhiệt tình đưa trẻ đến trường, đó như là một sự động viên là niềm vui, niềm hạnh phúc của BGH, giáo viên đã không quản ngại khó khăn, vất vả mặc áo mưa để chuẩn bị cho “ngày hội đến trường của bé” được đầy đủ, thành công của trường mầm non Xuân Hội.

Về tham dự ngày vui của các bé còn có các cô, các bác đại diện cho lãnh đạo địa phương cùng với những bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Với những tiết mục ca múa nhạc sôi động của các bé đã đem đến ngày hội thêm phần hấp dẫn, cùng chào đón một năm học mới với khí thế nhộn nhịp, háo hức.

1. Múa Em đến trường mầm non do các cháu biểu diễn.

2. Múa: Khúc ca người giáo viên nhân dân do các cô giáo biễu diễn

3. Múa: Vui đến trường do các cháu biểu diễn

4. Nhảy: Cheri cheri lady do các cháu biểu diễn

5. Bài ca cô giáo trẻ do các cô giáo biễu diễn

Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ đầy ý nghĩa đã để lại cho các bé và quý Phụ huynh niềm hân hoan, vui mừng./.