Trường Mầm non Xuân Hội tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2020-2021

 

          Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tất cả các thầy giáo, cô giáo và học sinh trên mọi miền đất nước, hôm nay 05/09/2020 trường Mầm non Xuân Hội vui mừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” chào đón năm học mới 2020 - 2021.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp:

- Ông: Trần Văn Hiền - Huyện Ủy viên; Bí thư Đảng Ủy xã Xuân Hội.

- Ông: Nguyễn Tiến Thành – Phó chủ tịch UBND xã.

- Ông: Võ Văn thắng - Chủ tịch UB MTTQ xã.

- Bà: Trần Thị Yến - Phó Chủ tịch HĐND xã

- Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Văn Phòng UBND xã.

- Bà: Nguyễn Thị Lành - Ban Văn hóa xã

- Bà: Phạm Thị Lan - Chủ tịch hội khuyến học, cựu giáo chức xã.

- Ông: Nguyễn Thanh Lĩnh – Trạm trưởng trạm y tế xã. 

- Về phía Hội cha mẹ học sinh có:

+ Bà: Phạm Thị Hiền - Hội trưởng hội phụ huynh trường

+ Bà: Lê Thị Xô - Hội phó cùng đại diện Hội CMHS các lớp.

Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trường Mầm non Xuân Hội.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nên “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021 thật đặc biệt nhưng vẫn rất trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa. Đặc biệt từ khâu chuẩn bị cho đến khi tiến hành.

Giáo viên đến sớm sắp ghế ngay ngăn với khoảng cách mỗi cháu cách nhau 1m. 100% phụ huynh và học sinh vào trường được trang bị đeo khẩu trang đầy đủ và rửa tay sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của “Ngày hội đến trường” năm học mới, các con được lắng nghe những lời chúc tốt đẹp qua bức thư của chủ tịch nước và lời dặn dò đầy yêu thương cô trò cùng cố gắng từ cô Hiệu trưởng. Các vị đại biểu và các con đã được hòa mình vào trong tiếng nhạc, điệu múa và các bài hát vui tươi, sôi động do các cô giáo và các cháu biểu diễn; chung vui cùng nhà trường là những món quà từ chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường Mầm non Xuân Hội đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò cũng như sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới, tập thể giáo viên và học sinh tự tin, sẵn sàng bước vào năm học 2020-2021 với những thử thách, thời cơ và thắng lợi mới./.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường: