Hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn.

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO

CHÀO MỪNG NGÀY 22-12

"Hòa bình, độc lập, tự do" là những cụm từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng: Hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách.

Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của dân tộc việt nam. Vì thế, tổ quốc Việt Nam thân yêu đã ghi dấu ngày lễ trọng đại của dân tộc, đó là ngày 22/12, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày để tri ân những anh Hùng, Liệt sỹ trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021) cô trò trường Mầm Non Xuân Hội nói riêng đang ra sức học tập tốt, công tác tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Hiểu được sự hy sinh to lớn đó, ngày lễ trọng đại này là dịp để chúng ta tôn vinh bao thể hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc, một dịp để chúng ta tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của những người đang sống. Từ đó, chúng ta được khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, được bồi dưỡng cao hơn lòng yêu nước nồng nàn, yêu chủ nghĩa xã hội. Nhưng hơn hết, trong những tình cảm cao đẹp đó là sự chất chứa một ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách để ra sức học tập, rèn luyện xây dựng một Việt Nam giàu đẹp và vững mạnh.

Để tri ân kỷ niệm ngày 22-12 các cô trò trường Mầm non Xuân Hội tổ chức các phong trào thao giảng, dự giờ, làm đồ dùng đồ chơi, lao động dọn vệ sinh.

Hình ảnh thao giảng chào mừng ngày 22/12

 

 

 

 

 

Phong trào làm đồ dùng đồ chơi chào mừng ngày 22/12