TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HỘI TỔ CHỨC CHO TRẺ MẪU GIÁO 4 TUỔI, 5 TUỔI  ĐI THẮP HƯƠNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM.

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, Sáng ngày 19/12/2019, BGH trường Mầm non Xuân Hội cùng các đồng chí giáo viên tổ chức cho tất cả cháu cháu  học sinh lớp mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi đi thắp hương tại nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Xuân Hội nhân dịp ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Các cháu rất phấn khởi, hào hứng đến trường sớm với trang phục áo đỏ sao vàng để chuẩn bị cho chuyến đi tham quan thắp hương đài tưởng niệm.

Đến trước nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ các cháu được tham gia trải nghiệm nhặt cỏ, nhặt lá xung quanh khuôn viên sạch sẽ. Tiếp đến các cháu cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên đứng nghiêm trang thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ. Đây chính là dịp để giáo dục các cháu bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh, hiến trọn đời mình cho lí tưởng cách mạng của Đảng và của dân tộc đem lại nền hòa bình, độc lập, tự do cho Tổ quốc hôm nay./.