VUI HỘI TRĂNG RẰM - ẤM ÁP TÌNH THÂN

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN HỘI

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi khắp cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, chiều 13/9/2019, Trường Mầm non Xuân Hội kết hợp với các bậc phụ huynh  tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm ” cho các bé.

Đến với chương trình “Vui hội trăng rằm” các bậc phụ huynh cùng các cháu được trải nghiệm tham gia bày mâm ngũ quả, các bé được giao lưu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu 5 tuổi biểu diễn,  được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội - những nhân vật không thể thiếu trong ngày tết trung thu do các cô giáo  Hoàng Thi Hằng A và Mai Thị Tú đóng vai.

Tiết mục văn nghệ.

1.Chiếc đèn ông sao nhạc và lời Phạm Tuyên

2. Hát múa:Chú cuội chơi trăng

3. Nhảy.